คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) “คหกรรมศาสตร์ น้อมนำบุญ ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา” ครั้งที่ 3

งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรม “คหกรรมศาสตร์ น้อมนำบุญ ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา” ครั้งที่ 3 ถวายเครื่องไทยธรรม สังฆทานพร้อมปัจจัย เพื่อทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาและสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ประชา พิจักขณาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ผู้บริหาร คณาจารย์สาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ฝ่ายกิจการนักศึกษา บุคลากร และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2565 ณ วัดเทวราชกุญชร วรวิหาร