คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…ร่วมพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ณ วัดเทวราชกุญชร วรวิหาร เขตดุสิต

พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้า โปรดกระหม่อม พระราชทานผ้าพระกฐิน ให้ บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เพื่อไปถวาย ณ วัดเทวราชกุญชร วรวิหาร โดยมี ดร.ประจักษ์ ตั้งคารวคุณ และคุณละออ ตั้งคารวคุณ ประธานในพิธี เป็นผู้อัญเชิญผ้าพระกฐินพระราชทาน รวมยอดเงินทำนุบำรุงศาสนาจำนวน 4,608,059 บาท (สี่ล้านหกแสนแปดพันห้าสิบเก้าบาทถ้วน)โดยมี ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร พร้อมด้วยอาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดี ผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร เข้าร่วมพิธี เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2565 ณ พระอุโบสถวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร
                  ในการนี้ คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ร่วมกับงานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดดอกไม้ตกแต่งสถานที่พิธีพระกฐินพระราชทาน และงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา นำนักศึกษาร่วมยืนแถวรับขบวนผ้าพระกฐินพระราชทาน ดังกล่าว