นักศึกษาสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า ระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดแสดงแฟชั่นโชว์ “ Fashion is infinite. We are infinite” มีวัตถุประสงค์เพื่อนำความรู้ที่เรียนมาสร้างสรรค์ผลงานในรูปแบบของการแสดงแบบแฟชั่น และการถ่ายทอดผลงาน การแต่งหน้า ทำผม การเดินแบบ และการสร้างสรรค์แบรนด์แฟชั่น อีกทั้งแสดงออกถึงความถนัดตลอดจนความสนใจในทางที่ถูก และสร้างสรรค์ ในรายวิชาการแสดงแบบแฟชั่น และรายวิชาสร้างสรรค์งานแฟชั่น 2 โดยมีอาจารย์เกชา ลาวงษา อาจารย์ประจำสาขาวิชาออกแบบแฟชั่นและการจัดการสินค้า เป็นผู้สอนในรายวิชาดังกล่าว
ในการนี้ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และบุคคลภายนอก ให้ความสนใจในการเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมโชติเวช ชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร