คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันปิยมหาราช

ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร พร้อมด้วย ผศ. เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผศ.ดร. ณนนท์ แดงสังวาลย์ ผู้ช่วยคณบดี อาจารย์เกชา ลาวงษา ผู้ช่วยคณบดี นำทีมผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะ วางพวงมาลา พระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระปิยมหาราช เพื่อแสดงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันปิยมหาราช ประจำปี 2565 โดยมีผู้บริหาร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีดังกล่าว เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2565 ณ พระบรมรูปทรงม้า พระราชวังดุสิต