กิจกรรม

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) ร่วมเป็นพันธมิตรในการส่งมอบศักยภาพแห่งความเป็นไทยสู่มือผู้นำโลก APEC 2022

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) ร่วมเป็นพันธมิตรในการส่งมอบศักยภาพแห่งความเป็นไทยสู่มือผู้นำโลก APEC 2022

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (โชติเวช)
ได้รับเกียรติจากบริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ จำกัด (NCC) ให้เป็นส่วนหนึ่งของพันธมิตรในการส่งมอบศักยภาพแห่งความเป็นไทยสู่มือผู้นำโลก ในการประชุมความร่วมมือทางเศรษฐกิจในเอเชีย-แปซิฟิก ครั้งที่ 29 (APEC 2022) จัดแสดงสาธิตอาหารและขนมไทย งานหัตถศิลป์จากวัสดุธรรมชาติ เพื่อแสดงอัตลักษณ์ของความเป็นไทยด้านคหกรรมศาสตร์ ระหว่างวันที่ 14 – 19 พฤศจิกายน 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ในการนี้คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ จัดแสดงสาธิตขนมไทย “ลูกชุบ” โดยคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ในรอบสื่อมวลชนไทยและต่างประเทศ เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลที่น่าสนใจถึงอาคันตุกะ ผู้เข้าร่วมประชุม และประชาชนทั่วไป ณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2565