กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

นักศึกษาคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…คว้ารางวัลชนะเลิศ การประกวดการประดิษฐ์กระทง

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวปภัสรา สถริวัฒน์ นางสาวพัชรี เรืองขำ นายชนะชล โชติกามาศ และนางสาวพันธิตรา ยอดโอวาท นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ (การบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ เดิม) รับรางวัลชนะเลิศการประกวดการประดิษฐ์กระทง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “นัมเบอร์วัน หลงรักษ์ไทย” จากงานนัมเบอร์วัน มาร์เก็ต ลอยกระทง หลงรักษ์ไทย เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้างนัมเบอร์วัน พลาซ่า