กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

นักศึกษาคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) เข้าร่วมการแข่งขันปรุงอาหารชิงแชมป์ประเทศไทย บนเวที “Makro HoReCa Challenge 2022 ครั้งที่ 15”

นักศึกษาคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) เข้าร่วมการแข่งขันปรุงอาหารชิงแชมป์ประเทศไทยบนเวที “Makro HoReCa Challenge 2022 ครั้งที่ 15”

นายปารเมศ สายสุทธิ และนายจิรเดช เหล่าอาจ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 เทียบโอนสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ร่วมการแข่งขันปรุงอาหารชิงแชมป์ประเทศไทย บนเวที Makro HoReCa Challenge 2022 ครั้งที่ 15 ในหัวข้อ “การแข่งขันปรุงเมนูอาหารกล่องเดลิเวอรีเมนูสร้างสรรค์จากวัตถุดิบท้องถิ่น (MAKRO FOOD FOR DELIVERY CHALLENGE)” และ “รายการแม็คโคร มิสเทอรี่บ็อกซ์ (กล่องปริศนา) JUNIOR CHEF” เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2565 ณ อิมแพคเมืองทองธานีโดยกำหนดประกาศผลจะประกาศในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2565

ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมให้กำลังใจแก่นักศึกษาในวันแข่งขัน โดยมีอาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย และคณาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นผู้ฝึกซ้อม