การเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ 65

หน่วยเลือกตั้งที่ 3 ศูนย์โชติเวช ดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยมีข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัย คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ร่วมใช้สิทธิ์ เมื่อ 14 ธันวาคม 2565 ณ อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
              โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นประธานกรรมการดำเนินการเลือกตั้ง ประจำหน่วยเลือกตั้งที่ 3 ศูนย์โชติเวช