คณาจารย์คหกรรมศาสตร์…ร่วมเป็นคณะกรรมการในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ (ระดับภาค) 65

คณาจารย์คหกรรมศาสตร์…ร่วมเป็นคณะกรรมการในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ (ระดับภาค)ประจำปีการศึกษา 2565

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้รับเชิญจากสำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ให้ร่วมเป็นคณะกรรมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับภาค “ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร” ประจำปีการศึกษา 2565 จัดโดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 เมื่อวันที่ 28-29 พฤศจิกายน 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคอุตสาหกรรมระยอง
โดย อาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ และอาจารย์ขจร อิสราสุชีพ อาจารย์ สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ เป็นคณะกรรมการการแข่งขันการทักษะวิชาชีพประเภทวิชาคหกรรม สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์/การบริหารงานคหกรรมศาสตร์ ทักษะการประดิษฐ์ภาชนะใบตอง และแกะสลักผลไม้พร้อมรับประทาน ระดับ ปวช. และ ทักษะการประดิษฐ์กระเช้าของขวัญเทศกาลสงกรานต์ ระดับ ปวส.” เพื่อคัดเลือกนักเรียนและนักศึกษาเป็นตัวแทนในการแข่งขันระดับประเทศต่อไป