กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

นักศึกษาคหกรรมศาสตร์…รับทุนการศึกษาจากนายศักดิ์สิทธิ์ ทองชัย ศิษย์เก่าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ

นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร รับมอบทุนการศึกษา จากนายศักดิ์สิทธิ์ ทองชัย ศิษย์เก่าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ให้แก่นักศึกษาที่เรียนดี มีความประพฤติดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 3 ทุน ได้แก่ นายภัทรพงษ์ ใจดี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 นางสาวเสาวณีย์ อินทร์แก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 4 และนางสาวญาดารัตน์ นาคเกษม นักศึกษาชั้นปีที่ 2 นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 ณ อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร