กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

นักศึกษาคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…คว้ารางวัลชนะเลิศ ในการประกวด Makro HoReCa Challenge 2022 ครั้งที่ 15

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร ขอแสดงความยินดี กับนายปารเมศ สายสุทธิ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 เทียบโอนสาขาวิชาอาหารและโภชนาการได้รับรางวัลชนะเลิศ “รายการแม็คโคร มิสเทอรี่บ็อกซ์ (กล่องปริศนา) JUNIOR CHEF” ชิงแชมป์ประเทศไทยรุ่นเยาว์ชน และคว้ารางวัลเหรียญทองแดง รายการแข่งขันปรุงเมนูขนมหวานเมนูสร้างสรรค์จากวัตถุดิบท้องถิ่น (GRAB &GO CREATIVE DESSERT CHALLENGE) และนายจิรเดช เหล่าอาจ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง รายการแข่งขันปรุงเมนูอาหารกล่องดิลิเวอรรี่ เมนูสร้างสรรค์จากวัตถุดิบท้องถิ่น (MAKRO FOOD FOR DELIVERY CHALLENGE) ระหว่างวันที่17 – 20 พ.ย. 2565 ณ อิมแพคเมืองทองธานี โดยมีอาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย และคณาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ เป็นผู้ฝึกซ้อม
ในการแข่งขันรอบวันที่ 20 พ.ย 2565 ผศ.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม หัวหน้าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ มาให้กำลังใจนักศึกษาขอบเวทีการแข่งขัน เพื่อเป็นกำลังใจให้กำนักศึกษา และร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ด้วย