คณาจารย์คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …. ถ่ายทอดองค์ความรู้ “การทำพานพุ่มดอกไม้” แก่นักเรียนพยาบาลกองทัพบก ชั้นปีที่ 1 รุ่นที่ 59

คณาจารย์สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ได้รับเชิญจากวิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ให้ดำเนินการถ่ายทอดองค์ความรู้และฝึกปฏิบัติ “การทำพานพุ่มดอกไม้” แก่นักเรียนพยาบาลกองทัพบก ชั้นปีที่ 1 รุ่นที่ 59 ในรายวิชาอัตลักษณ์ความเป็นไทย โดย อาจารย์รุ่งฤทัย รำพึงจิต และอาจารย์อนุสรณ์ ใจทน เป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 ณ วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก