คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …จัดฝึกซ้อมย่อยพิธีมอบปริญญาบัตร ครั้งที่ 36 ประจำปีการศึกษา 2564

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยงานแนะแนว ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดการฝึกซ้อมย่อยพิธีมอบปริญญาบัตร ครั้งที่ 36 ประจำปีการศึกษา 2564
                   ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร เป็นประธานการฝึกซ้อมย่อยพิธีมอบปริญญาบัตร ครั้งที่ 36 เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่มหาบัณฑิต และบัณฑิต ในการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2566