คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประจำปีการศึกษา 2566

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประจำปีการศึกษา 2566 แก่นักศึกษาใหม่ เพื่อให้นักศึกษาได้ทราบถึงระบบบริการการศึกษา งานทะเบียน งานกองทุน และแนวทางการปฏิบัติของมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ดร. ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนลียีราชมงคลพระนคร ประธานในพิธีกล่าวให้โอวาทและกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่
ในการนี้ ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์นิอร ดาวเจริญพร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย หัวหน้าสาขาวิชา และอาจารย์ที่ปรึกษา เข้าร่วมโครงการ เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2566 ณ หอประชุมดีฮอล์ ศูนย์เทเวศร์