คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) จัดบริการอาหารว่างและน้ำสมุนไพร ในพิธีเปิดนิทรรศการ “อาภรณ์ ๕ การสร้างสรรค์ทางวัฒนธรรม : สุโขทัย”
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับเชิญจากสำนักงานปลัดกระทรวงวัฒนธรรม ให้ดำเนินการจัดบริการอาหารว่างและน้ำสมุนไพร ในพิธีเปิดนิทรรศการ “อาภรณ์ ๕ การสร้างสรรค์ทางวัฒนธรรม : สุโขทัย” นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๖
ในการนี้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) จัดบริการอาหารว่างและน้ำสมุนไพร ได้แก่ เมนู ขนมลืมกลืน วุ้นกะทิมะพร้าวน้ำหอม ได้แรงบันดาลใจมากจาก “ดอกบัวหลวง” ซึ่งเป็นดอกไม้ประจำจังหวัดสุโขทัย โดยขนมและเครื่องดื่มใช้โทนสีขาวและสีม่วง ซึ่งเป็นสีประจำวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เมื่อวันที่ ๑ มิถุนายน ๒๕๖๖ ณ หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน กรุงเทพมหานคร