คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประจำปีการศึกษา 2566

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร โดยงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประจำปีการศึกษา 2566 แก่นักศึกษาใหม่ และผู้ปกครอง เพื่อให้นักศึกษาได้ทราบถึงระเบียบวินัย ข้อปฏิบัติในสถานศึกษา รวมถึงแนะนำผู้บริหารระดับมหาวิทยาลัย ระดับคณะ และคณาจารย์ผู้สอน พร้อมทั้งประชุมผู้ปกครองเพื่อชี้แจงรายละเอียด และนโยบาย แนวทางการปฏิบัติของมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษา ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์ อาจารย์ที่ปรึกษา กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2566 ณ ห้องบัวฉลองขวัญ อาคารโชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร