พิธีบำเพ็ญกุศลเสริมบุญบารมี ถวายแด่พระธรรมวชิราภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร เจ้าคณะภาค ๑๓ กรรมการมหาเถรสมาคม

ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดี คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเสริมบุญบารมี ถวายแด่พระธรรมวชิราภรณ์ (โสภณ โสภณจิตฺโต ป.ธ.๙, พธ.ด.) เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร เจ้าคณะภาค ๑๓ กรรมการมหาเถรสมาคม เนื่องในโอกาสรับพระบัญชาเป็นเจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชรวรวิหาร ครบ ๒๒ ปี
                  ในการนี้ งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา นำทีมสโมสรนักศึกษาร่วมปฏิบัติงานในพิธีและสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ดำเนินการจัดตกแต่งดอกไม้ตกแต่งสถานที่ เมื่อวันที่ ๕ มิถุนายน ๒๕๖๖ ณ เทวราชธรรมศาลา วัดเทวราชกุญชร วรวิหาร