คหกรรมศาสตร์สืบสานประเพณี แห่เทียนพรรษา ประจำปี ๒๕๖๖ งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร จัดโครงการคหกรรมศาสตร์สืบสานประเพณี แห่เทียนพรรษา ประจำปี ๒๕๖๖ เนื่องในวันเข้าพรรษา เพื่อส่งเสริมอนุรักษ์สืบสานขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามของไทย กิจกรรมประกอบด้วย การแห่เทียนพรรษา การถวายเทียนพรรษา เครื่องไทยธรรม และปัจจัย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมโครงการ และร่วมถวายปัจจัยเป็นเงินจำนวน ๘,๘๖๒ บาท (แปดพันแปดร้อยหกสิบสองบาทถ้วน) ในการนี้งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณาจารย์ นักศึกษา และศิษย์เก่า สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ร่วมจัดตกแต่งต้นเทียน เมื่อวันที่ ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๖๖ ณ พระอุโบสถ วัดเทวราชกุญชร วรวิหาร