คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…ร่วมงานทำบุญเลี้ยงพระครบรอบ 47 ปี มูลนิธิพระดาบส

พลอากาศเอก ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี กรรมการและเลขาธิการมูลนิธิพระดาบส เป็นประธานพิธีบวงสรวง “พระสุรุจิดาบส” และพิธีทำบุญเลี้ยงพระ เนื่องในโอกาสครบรอบ 47 ปี มูลนิธิพระดาบส ณ มูลนิธิพระดาบสและโรงเรียนพระดาบส ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ โดยมี นายศุภมิตร ชิณศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ นายสุพจน์ ภูเกียรติขจร รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ และ นายสุจินต์ วาจากิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่มูลนิธิพระดาบส และศิษย์พระดาบสร่วมพิธี ภายหลังเสร็จพิธีบวงสรวง ได้มีพิธีมอบเสื้อปฏิบัติการช่างให้แก่ศิษย์พระดาบส รุ่น 46 ปีการศึกษา 2566 ในการนี้อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมงานทำบุญเลี้ยงพระครบรอบ 47 ปี มูลนิธิพระดาบส เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2566 ณ ลานหน้าอาคารสำนักงานมูลนิธิพระดาบสและโรงเรียนพระดาบส อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ