คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) … ร่วมพิธีไหว้ครู บายศรีสู่ขวัญ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปีการศึกษา 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 3 (เทียบโอน) ร่วมพิธีไหว้ครูและบายศรีสู่ขวัญ ประจำปี 2566 “ฉลองขวัญน้อมวันทา บูชาครู” จัดโดยกองพัฒนานักศึกษา มทร.พระนคร เพื่อให้นักศึกษาแสดงความกตัญญูกตเวทิตาและระลึกถึงพระคุณครูอาจารย์ โดยมีนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้ารับรางวัลนักศึกษาดีเด่นและนักศึกษาเพชรราชมงคลพระนคร ทั้งนี้คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้รางวัลชนะเลิศ จากการประกวดพานไหว้ครู ประเภทสวยงาม ในระดับปริญญาตรี และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 ประเภทความคิดสร้างสรรค์ ในระดับระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) โดยนักศึกษาจากสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ เป็นผู้ประดิษฐ์พานไหว้ครูดังกล่าว เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 1 ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร