คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…มอบของขวัญเนื่องในงาน “วันเด็กแห่งชาติ” ประจำปี 2567

ศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ วัดราชาธิวาสวิหาร เป็นสถานศึกษาที่ให้การศึกษาอบรมเยาวชนของชาติ เกี่ยวกับทางพระพุทธศาสนา ศิลปวัฒนธรรม กำหนดจัดงานวันขึ้นปีใหม่ วันเด็กแห่งชาติและกีฬา ประจำปี 2567 ในวันอาทิตย์ ที่ 14 มกราคม 2567 ให้แก่นักเรียนและเยาวชนในศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนา
ในการนี้ ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อม ผศ.ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้ามอบของขวัญ อุปกรณ์การเรียน เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2567 แก่พระครูวิศาลธรรมโรจ เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2567 ณ ศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ วัดราชาธิวาสวิหาร