กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) แสดงความยินดีกับนักศึกษา

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร ขอแสดงความยินดีกับ นายภานุพงศ์ ใยยอง และนายสิรวิชญ์ ทองปลี นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ในนามทีมขึ้นเหนือล่องใต้ ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันการนำเสนอแหล่งท่องเที่ยวโดยการสร้างสรรค์อาหารจากวัตถุดิบท้องถิ่นในพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน จัดโดยองค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน) เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 ณ BBC Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้า อำนวยการฝึกซ้อมโดย ผศ.ดร.เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์ ดร.เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ อาจารย์ประจำสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ และอาจารย์ผู้ฝึกซ้อม อาจารย์สุถี เสริฐศร อาจารย์ประจำภาควิชาการจัดการการโรงแรม มหาวิทยาลัยกรุงเทพ