คหกรรมศาสตร์…ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเสริมบุญบารมี ถวายแด่ พระธรรมวชิราภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร เจ้าคณะภาค ๑๓

ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พร้อมด้วยผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ร่วมบำเพ็ญกุศลเสริมบุญบารมี ถวายแด่ พระธรรมวชิราภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชร วรวิหาร เจ้าคณะภาค ๑๓ ในโอกาสเจริญอายุครบ ๖๑ ปี (๕ เมษายน ๒๕๐๖ – ๕ เมษายน ๒๕๖๗) เพื่อความเป็นสิริมงคล และความเจริญรุ่งเรือง ทั้งนี้สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ และงานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา ดำเนินการจัดตกแต่งดอกไม้และสถานที่ ในงานพิธี ณ ธรรมศาลา วัดเทวราชกุญชร วรวิหาร ๕ เมษายน ๒๕๖๗