คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…ให้การต้อนรับผู้บริหารโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร พร้อมด้วย อาจารย์นิอร ดาวเจริญพร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ดร.เปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ ผู้ช่วยหัวหน้าสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ และนางสาวทิพวรรณ คุมมินทร์ หัวหน้างานบัณฑิตศึกษา ให้การต้อนรับว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต บุคลากร โรงเรียนการเรือน เข้าร่วมประชุมหารือ เรื่องการส่งบุคลากรของโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษาของคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เพื่อก้าวทันต่อการเปลี่ยนแปลงทางวิชาการและพัฒนาศักยภาพคนในองค์กร เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุมบัวชมพู อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์