คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…จัดตกแต่งดอกไม้ประดับสถานที่ ต้อนรับนายกรัฐมนตรีนิวซีแลนด์ ในโอกาสเดินทางเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับมอบหมายจากสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล ให้ดำเนินการจัดตกแต่งดอกไม้ เพื่อให้การต้อนรับนายคริสโตเฟอร์ ลักซอน นายกรัฐมนตรีนิวซีแลนด์ ในโอกาสเดินทางเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการในฐานะแขกของรัฐบาล เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ทำเนียบรัฐบาล โดยมีคณาจารย์ นักศึกษา และศิษย์เก่าสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ดำเนินการจัดตกแต่งดอกไม้ประดับสถานที่ โดยใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งร่วมกับการจัดดอกไม้ ตามนโยบายของนายกรัฐมนตรี เพื่อยกระดับสินค้าภูมิปัญญาท้องถิ่นไทย ออกแบบโดย อ.อนุสรณ์ ใจทน สาขาวิชาคหกรรมประยุกต์