คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะและลงนามถวายพระพร เนื่องในวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

งานศิลปวัฒนธรรม กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะและลงนามถวายพระพรเนื่องในวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ในการนี้ ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มอบหมายให้ ผศ.ดร. เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษา ผู้บริหาร คณาจารย์บุคลากร และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมพิธี เมื่อวันที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๗ ณ ลานหน้าหอประชุมดีฮอลล์ ศูนย์เทเวศร์