โครงการเรียนรู้ตลอดชีวิตและพัฒนาทักษะเพื่ออนาคต Upskill & Reskill ประจำปี 2567
- กิจกรรมที่ 1 : วางแผนธุรกิจอย่างไรให้ธุรกิจปัง
- กิจกรรมที่ 2 : เทรนด์ในศตวรรษที่ 21 สู่การสร้างสรรค์อาหารสำหรับธุรกิจคาเฟ
- กิจกรรมที่ 3 : อาหารหวานและขนมอบสำหรับธุรกิจร้านคาเฟและการจัดตกแต่งอาหารจานุหวานสำหรับธุรกิจร้านคาเฟ่
- กิจกรรมที่ 4 : การออกแบบเมนูอาหารสำหรับร้านคาเฟ่และการจัดตกแต่งอาหารสำหรับร้านคาเฟ่
- กิจกรรมที่ 5 :ก่อนเปิดร้านอาหารต้องรู้ คุณมีใบอนุญาตแล้วหรือยัง? และเทคนิคนิคการทดสอุบภาชนะสัมผัสอาหารและมือ (SWAB TEST)
- กิจกรรมที่ 6 :กาแฟลาเต้อาร์ตสำหรับร้านคาเฟ และการสร้างสรรค์เครื่องดื่มแนวใหม่สำหรับร้านคาเฟ่
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร โทร 02-665-3888 ต่อ 5151 ,8289