พิธีบำเพ็ญกุศลเสริมบุญบารมี ปีที่ 21

พระเทพคุณาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชร เจ้าคณะภาค 13 กรรมการมหาเถรสมาคม พร้อมด้วยคณะสงฆ์ บำเพ็ญกุศลเสริมบุญบารมีปีที่ 21 ถวายสังฆทาน
โดยอาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดี คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์มัลลิกา จงจิตต์ ผู้ช่วยคณบดีและอาจารย์อนุสรณ์ ใจทน หัวหน้างานศิลปวัฒนธรรม และสโมสรนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา เข้าร่วมพิธี เมื่อ 18 มกราคม 2565 ณ พระอุโบสถวัดเทวราชกุญชรวรวิหาร