การประกาศเจตจำนงเสริมสร้างคุณธรรมและความโปร่งใสในการบริหารงาน

อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ รับนโยบายมหาวิทยาลัย ประกาศเจตจำนงสุจริตมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปี พ.ศ.2565 เพื่อเสริมสร้างคุณธรรมความโปร่งใสในการบริหารงาน และความรับผิดชอบต่อการปฏิบัติหน้าที่
                       โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมการประกาศเจตจำนงสุจริต เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องประชุมโชติเวช คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์