กิจกรรม

จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ร่วมกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงานกระทรวงแรงงาน จัดทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1  ได้รับความสนใจจากนักศึกษาระดับชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ  และสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร  มีผู้เข้ารับ การทดสอบภาคทฤษฎี จำนวน 106 คน ผ่านเกณฑ์เพื่อเข้าทดสอบภาคปฏิบัติ จำนวน 78 คน  ทั้งนี้เพื่อเป็น   การทดสอบความรู้ความสามารถในการทำงานของผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ตามเกณฑ์กำหนดของมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-21 มีนาคม 2557 ณ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1   คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

DSC_0086 DSC_0085 DSC_0084 DSC_0077 DSC_0075 DSC_0070 DSC_0069 DSC_0064 DSC_0059 DSC_0054 DSC_0053 DSC_0048 DSC_0046 DSC_0033 DSC_0023 DSC_0005