คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)… ลงนามร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับบริษัท เอก-ชัย ดิสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด

ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และ ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะ ร่วมลงนามทางวิชาการ (MOU) กับ บริษัท เอก-ชัย ดิสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด นำโดยคุณสมบัติ ตังคพานิช ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจค้าปลีกเขต 16 และคณะ โดยมีวัตถุประสงค์ ในความร่วมมือทางวิชาการเกี่ยวกับการ สนับสนุนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพและปฏิบัติสหกิจศึกษา มุ่งเน้นให้นักศึกษาเกิดทักษะวิชาชีพ ได้รับประโยชน์จากการฝึกประสบการณ์ตรงจากสถานประกอบการชั้นนำ ที่ได้มาตรฐานในระดับประเทศ พร้อมทั้งเพิ่มโอกาสในการทำงานหลังสำเร็จการศึกษา เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มทร. พระนคร