คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) จัดแสดงสาธิตอาหารไทยและบริการอาหาร ในงานวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงวัฒนธรรม ครบรอบ 20 ปี
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้รับเชิญจากสำนักงานปลัดกระทรวงวัฒนธรรม ในการสาธิตอาหารไทย มัสมั่นไก่ ฉู่ฉี่ปลาทับทิม กระทงทอง และยำส้มฉุน เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงวัฒนธรรม ครบรอบ 20 ปี โดยมีนายอิทธิพล คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานเปิดงาน
ทั้งนี้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ จัดแสดงสาธิต และสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ร่วมบริการอาหาร แก่แขก VIP ภายในงาน เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2565 ณ ห้องแกลอรี 5 ชั้น 1 หอศิลป์แห่งชาติ กระทรวงวัฒนธรรม