ครัวโชติเวช คหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดสาธิตขนมไทย ในงาน SUPER STARS EMPLOYEE OF THE YEAR 2021

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (โชติเวช) ได้รับเชิญจากบ้านปาร์คนายเลิศ ในการสาธิตขนมไทย ขนมครก ขนมเบื้อง และขนมลูกชุบ ในงาน SUPER STARS EMPLOYEE OF THE YEAR 2021 DHL EXPRESS ASIA PACIFIC EXCL. CHINA IN RECOGNITION OF OVERALL & SALER EXCELLENCE BANGKOK, THAILAND
ทั้งนี้ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร โดยคณาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ และสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร จัดสาธิตขนมไทย แก่แขกผู้มีเกียรติภายในงาน เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2565 ณ เรือนไม้สัก บ้านปาร์คนายเลิศ