กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …คว้าชนะเลิศ ระดับภาคกลาง เข้าชิงแชมป์ประเทศไทย ในรายการ Makro HoReCa Challenge 2022
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตร์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการศึกษา หัวหน้าสาขาและอาจารย์ประจำสาขาวิชา ร่วมแสดงความยินดีกับนายปารเมศ สายสุทธิ นักศึกษาระดับชั้นปีที่ 3 (เทียบโอน) สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันปรุงอาหารจานหลักจากวัตถุดิบในกล่องปริศนาและวัตถุดิบท้องถิ่น (Makro Mystery Box) ในรายการ Makro HoReCa Challenge 2022 ได้เป็นตัวแทนระดับภาคกลางเข้าชิงแแชมป์ประเทศไทยต่อไป เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2565