คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) …จัดตกแต่งดอกไม้และสถานที่ถวายการต้อนรับ มกุฏราชกุมารและนายกรัฐมนตรีแห่งราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย
ในโอกาสเสด็จพระราชดำเนินเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการในฐานะอาคันตุกะของรัฐบาล

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร (โชติเวช) ได้รับมอบหมายจากสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ให้ดำเนินการจัดตกแต่งดอกไม้ และสถานที่บริเวณตึกไทยคู่ฟ้า และตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล
โดยคณาจารย์ นักศึกษา และศิษย์เก่าสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ดำเนินการสำหรับพิธีรับเสด็จ และงานถวายพระกระยาหารค่ำแด่ เจ้าชายมุฮัมมัด บิน ซัลมาน บิน อับดุลอะซีซ อาล ซะอูด มกุฏราชกุมารและนายกรัฐมนตรีแห่งราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย เมื่อวันที่ 17-18 พฤศจิกายน 2565 ณ ทำเนียบรัฐบาล