คหกรรมศาสตร์…ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายอดีตเจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชร

อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล ที่ปรึกษาคณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาสโมสรนักศึกษา ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายแด่อดีตเจ้าอาวาส เพื่ออุทิศให้อดีตเจ้าอาวาสวัดเทวราชกุญชร พระสงฆ์ในวัด บิดามารดา บรรพบุรุษ บุพการีชน และผู้มีอุปการคุณต่อวัด และพระพุทธศาสนา
ในการนี้ งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา นำทีมสโมสรนักศึกษาร่วมปฏิบัติงานในพิธีและสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ดำเนินการจัดดอกไม้ตกแต่งสถานที่ เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2565 ณ เทวราชธรรมศาลา วัดเทวราชกุญชรวรวิหาร