กิจกรรม

ลงนามร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับบริษัท บางกอก เรสเตอรอง กรุ๊ป จำกัด

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) ลงนามร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับบริษัท บางกอก เรสเตอรอง กรุ๊ป จำกัด

ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และ ผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์นิอร ดาวเจริญพร รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย อาจารย์มัลลิกา จงจิตต์ ผู้ช่วยคณบดี อาจารย์ดร.ปรัศนีย์ ทับใบแย้ม หัวหน้าสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ และ ผศ.ว่าที่ร้อยตรี เขม อภิภัทรวโรดม หัวหน้าสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร ร่วมลงนามทางวิชาการ (MOU) กับ บริษัท บางกอก เรสเตอรอง กรุ๊ป จำกัด นำโดย ดร.รุ่งรัตน์ สร้อยเงิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณจรัญญา สินประสิทธิ์กุล รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ คุณพิริยะ ถาวร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสาขา และคณะ โดยมีวัตถุประสงค์ ในความร่วมมือทางวิชาการเกี่ยวกับการสนับสนุนการฝึกประสบการณ์วิชาชีพและปฏิบัติสหกิจศึกษา มุ่งเน้นให้นักศึกษาเกิดทักษะวิชาชีพ ได้รับประโยชน์จากการฝึกประสบการณ์ตรงจากสถานประกอบการชั้นนำ ที่ได้มาตรฐานในระดับประเทศ พร้อมทั้งเพิ่มโอกาสในการทำงานหลังสำเร็จการศึกษา เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุมบัวชมพู คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร