จัดดอกไม้ตกแต่ง งานพิธีสวดพระอภิธรรมศพและพิธีพระราชทานเพลิงศพ พันเอก ประพัฒน์ จันทร์โอชา ป.ม., ท.ช.

ณ วัดโสมนัสราชวรวิหาร และวัดเทพศิรินทราวาส

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จฯ ไปในการพระราชทานเพลิงศพ พันเอก ประพัฒน์ จันทร์โอชา ป.ม., ท.ช. บิดา พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ณ เมรุหลวงหน้าพลับพลาอิศริยาภรณ์ ในโอกาสนี้ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เฝ้าฯ รับเสด็จ ณ พลับพลาอิศริยาภรณ์ วัดเทพศิรินทราวาส เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2563
ในการนี้ คณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมจัดดอกไม้ตกแต่งโดยรอบเมรุหลวงและคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์งานดอกไม้แบบไทย