คณาจารย์คหกรรมศาสตร์…ร่วมเป็นคณะกรรมการในการแข่งขันทักษะวิชาชีพระดับภาค ประจำปีการศึกษา 2564

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ได้รับเชิญจากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ให้ร่วมเป็นคณะกรรมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับภาค “ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร”ประจำปีการศึกษา 2564 จัดโดยวิทยาลัยอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 เมื่อ 18-19 มกราคม 2565 ณ ห้องประชุมพุทธรักษา 2 วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา
                 โดยอาจารย์ศักรินทร์ หงส์รัตนาวรกิจ และอาจารย์ขจร อิสราสุชีพ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ เป็นคณะกรรมการการแข่งขันการทักษะวิชาชีพประเภทวิชาคหกรรม สาขาวิชาคหกรรทศาสตร์/การบริหารงานคหกรรมศาสตร์ ทักษะการประยุกต์ดอกไม้สดแบบไทยเชิงธุรกิจสู่มาตรฐานสากล (พวงหรีด) ระดับ ปวส. และ ทักษะการประดิษฐ์ดอกไม้สดแบบไทย(ระย้าน้อย) ระดับ ปวช.” เพื่อคัดเลือกนักเรียนและนักศึกษาเป็นตัวแทน ในการแข่งขันระดับประเทศต่อไป