คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ โดยงานสโมสรและกิจกรรมนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดวันกิจกรรมนักศึกษา “ยืนยิ้มหน้ามอ 2022” เพื่อส่งเสริมการทำกิจกรรมและการแสดงความสามารถเชิงสร้างสรรค์
               โดยมีอาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒนกุล คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เป็นประธานเปิด ประกอบด้วยกิจการออกร้านจำหน่ายสินค้า  กิจกรรมการประกวดร้องเพลง มีนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมการประกวดเพลงลูกทุ่ง จำนวน 7 คน เพลงไทยสากล จำนวน 8 คน และเพลงสากล จำนวน 4 คน และการประกวด Cover Dance Contest ได้รับความสนใจจากนักเรียน นักศึกษา สถาบันการศึกษาต่าง ๆ เข้าร่วมประกวด จำนวน 17 ทีม จัดกิจกรรมภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด -19) อย่างเคร่งครัด เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2565 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์