คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…ให้การต้อนรับ คณะครู และนักเรียน จากโรงเรียนวชิรธรรมสาธิต

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร ให้การต้อนรับคณะครู และน้อง ๆ นักเรียน จากโรงเรียนวชิรธรรมสาธิต กว่า 80 คน เข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน สาขาวิชาต่าง ๆ ของคณะ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยหัวหน้าสาขาวิชาแนะนำหลักสูตรแนวทางการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี
จากนั้นเป็นการแบ่งกลุ่มเพื่อเยี่ยมชมกิจกรรมของแต่ละสาขาวิชา แบ่งตามฐาน จำนวน 6 ฐาน ได้แก่ ห้องแสดงผลงานศิลปวัฒนธรรม ห้องเบเกอรี่ ห้องปฏิบัติการอาหาร ห้องปฏิบัติการแกะสลักและประดิษฐ์ดอกไม้ใบตอง ห้องปฏิบัติการทดลองอาหาร ห้องปฏิบัติการตัดเย็บเสื้อผ้าและจัดแสดงแฟชั่น เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2565 ณ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์