กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

นักศึกษาคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…รับ 2 เหรียญรางวัล จากการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่29

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย หัวหน้าสาขาวิชา และอาจารย์ประจำสาขาวิชา ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ และนักศึกษาสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ ในโอกาสเข้ารับรางวัลการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 29 เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2565 ณ โรงแรม โนโวเทล มีน่า ศรีราชา & เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี

• รางวัลเหรียญทอง สาขาการประกอบอาหาร ได้แก่ นายภานุพงศ์ ใยยอง นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
  • รางวัลเหรียญเงิน สาขาการจัดดอกไม้ ได้แก่ นายสิรวิชญ์ ขุนสุระ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์