กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

นักศึกษาสาขาวิชาอาหารคว้าแชมป์ภาคกลาง

นายปารเมศ สายสุทธิ นักศึกษาชั้นปีที่3 เทียบโอน สาขาวิชาอาหารเเละโภชนาการ มทร.พระนคร ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในรายการ Makro HoReCa Challenge 2022 ตัดสินโดยมาตฐานสมาคมเชฟโลก รอบชิงเเชมป์ภาคกลางเเละภาคตะวันตก ณ เเมคโครนครอินทร์ จากการเเข่งขันปรุงอาหารจานหลักจากวัตถุดิบในกล่องปริศนา เเละวัตถุดิบท้องถิ่น ระดับเยาวชน ด้วยคะเเนน92คะเเนน เป็นรางวัลเหรียญทอง โดยมีอาจารย์วรลักษณ์ ป้อมน้อย เป็นผู้ฝึกซ้อมในครั้งนี้ เเละนายปารเมศ สายสุทธิ ได้เป็นตัวเเทน ภาคกลางเข้าไปเเข่งขันในรอบชิงแแชมป์ประเทศไทย ทีอิมเเพคเมืงทองธานี เดือนพฤศจิกายน 2565นี้