คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)… อุตสาหกรรมการบริการอาหารร่วมกับศิษย์เก่านำทีมบริการวิชาการแก่นักเรียนโรงเรียนนนท์ประสิทธิ์วิทยา

สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (หลักสูตรความร่วมมือการบินไทย) จัดบริการวิชาการแก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 โรงเรียนนนท์ประสิทธิ์วิทยา ในกิจกรรม Open house สร้างแรงบันดาลใจ เเละค้นหาตัวเองในกิจกรรมต่างๆที่ทางศูนย์เรียนรู้ไฟ-ฟ้า จัดขึ้น เพื่อเสริมสร้างให้เด็กๆมีทักษะ เเละความรู้พิเศษนอกสถานที่ นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้เด็กๆได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เเล้วค้นพบตัวเองในด้านต่างๆที่ศูนย์เรียนรู้มีให้โดยมีผู้อำนวยการสถานศึกษา รองผู้อำนวยการสถานศึกษา และคณะครู เข้าร่วมในการรับฟังและร่วมสังเกตการณ์ร่วมกิจกรรมต่างๆ เพื่อนำไปปรับใช้ในโรงเรียน เเละพัฒนาในการจัดการเรียนการสอนให้เเก่นักเรียนในอนาคต

ในการนี้นางสาวสุมินตรา บุญรื่น (นักศึกษาระดับปริญญาตรี รุ่น 63 ปออ.4 TG) เเละนายนิตินัย ภูดี (ศิษย์เก่า รุ่น 58 ปออ.2) เป็นวิทยากรสอนทำขนม เมนูคุกกี้เนยสด ณ ศูนย์เรียนรู้ไฟ-ฟ้า นนท์บุรี เมื่อวันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2565