กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

นักศึกษาคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…คว้ารางวัลชนะเลิศ การประกวดการประดิษฐ์กระทง “กระทงไทยแฟนซี จากวัสดุธรรมชาติ”

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร ขอแสดงความยินดีกับ นายพรลภัส ล้นเหลือ นายอัคนิน ถิ่นช่วง และนาย ชยุตพงศ์ เเก่นเกตุ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ (การบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ เดิม) รับรางวัลชนะเลิศการประกวดการประดิษฐ์กระทง ภายใต้แนวคิด “กระทงไทยแฟนซี จากวัสดุธรรมชาติ” ในเทศกาลลอยกระทง ประจำปี 2565 เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ณ เซ็นทรัล ระยอง