กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

รางวัล SAMART (สามารถ) เยาวชนต้นแบบสานต่อพันธกิจสภากาชาดไทย

นักศึกษาคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…รับรางวัล SAMART (สามารถ) ประจำปี 2565 เยาวชนต้นแบบสานต่อพันธกิจสภากาชาดไทย
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร ขอแสดงความยินดี นายสิรวิชญ์ ขุนสุระ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ประยุกต์ (การบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ เดิม) รับรางวัล SAMART (สามารถ) ประจำปี 2565 จากโครงการสรรหา“กุลบุตรและกุลธิดากาชาด ประจำปี 2565” เยาวชนต้นแบบสานต่อพันธกิจสภากาชาดไทย จัดโดยสำนักงานยุวกาชาดและอาสาสมัครกาชาด เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2565 ณ ศูนย์ฝึกอบรมบางปะกง การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย จังหวัดฉะเชิงเทรา