กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร. ณนนท์ แดงสังวาลย์ เนื่องในโอกาสเข้ารับรางวัลประกาศเกียรติคุณอาจารย์ต้นแบบด้านการสอน

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) มทร.พระนคร ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร. ณนนท์ แดงสังวาลย์ เนื่องในโอกาสเข้ารับรางวัลประกาศเกียรติคุณอาจารย์ต้นแบบด้านการสอน ด้านการพัฒนากระบวนการพัฒนาสื่อการสอนเพื่อยกระดับการเรียนรู้แบบสร้างสรรค์ของนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ในงานประชุมวิชาการสมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์ และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (ควอท) ครั้งที่ 18 ประจำปี 2566 จาก ศ.ดร.นพ. สิริฤกษ์ ทรงศิวิไลย์ ปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) จัดโดย สมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (ควอท) เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2566 ณ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพมหานคร