คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) จัดกิจกรรมคหกรรมศาสตร์ น้อมนำบุญ ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา 2566

งานศิลปวัฒนธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร จัดกิจกรรมคหกรรมศาสตร์ น้อมนำบุญ ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา ถวายเครื่องไทยธรรม สังฆทาน และปัจจัย เพื่อทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาและสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทย
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ อาจารย์ปิยะธิดา สีหะวัฒกุล ที่ปรึกษาคณบดีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2566 ณ วัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร