คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช)…ประชุมหารือทำความร่วมมือทางการศึกษา ร่วมกับ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสันติราษฎร์ ในพระอุปถัมภ์ฯ

คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร นำโดยผศ.ดร.ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์นิอร ดาวเจริญพร รองคณบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์มัลลิกา จงจิตต์ ผู้ช่วยคณบดี ผศ.ดร.ณนนท์ แดงสังวาลย์ ผู้ช่วยคณบดี ผศ.ว่าที่ร้อยตรีเขม อภิภัทรวโรดม หัวหน้าสาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร และคณาจารย์คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เข้าร่วมประชุมหารือทำความร่วมมือทางการศึกษา และการรับนักศึกษาสำหรับศึกษาต่อระดับปริญญาตรี หลักสูตรคหกรรมศาสตรบัณฑิต (คศ.บ.) เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2566 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสันติราษฎร์ ในพระอุปถัมภ์ฯ