กิจกรรมผลงานเด่นนักศึกษาและบุคลากร

คหกรรมศาสตร์ (โชติเวช) … ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา รับ 2 รางวัลชมเชย การแข่งขันทำอาหาร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธนภพ โสตรโยม คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตร์เชาวลิต อุปฐาก รองคณบดีฝ่ายกิจการศึกษา หัวหน้าสาขาและอาจารย์ประจำสาขาวิชา ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการ รับรางวัลชมเชย การแข่งขันการทำขนมไทย จาก“กล่องปริศนา”และการจากการแข่งขันการประกวดเเกงระเเวงไก่ สืบสานตำรับไทย ตามรอยวิถีออเจ้า เมื่อวันที่ 30-31กรกฎาคม 2565 ณ บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 1 หน้า H&M ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต จัดโดย โรงเรียนการเรือนมหาวิทยาลัยสวนดุสิต